Tin mới đăng

Liên kết website

 

Hình hoạt động

Thông tin truy cập

Đang xem: 23
Tất cả: 1200117
Chuyên mục - Lĩnh vực bảo trợ xã hội
Thành phố Vĩnh Long tổ chức Hội thao cho Người khuyết tật nữ

Nhân dịp kỷ niệm 26 năm Ngày Quốc tế Người khuyết tật (03/12/1992 – 03/12/2018), Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Vĩnh Long đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa và Thành đoàn Vĩnh Long tổ chức Hội thao cho Người khuyết tật từ ngày 06-07/12/2018.

Được biết, Hội thao năm nay có gần 80 vận động viên người khuyết tật tham gia thi đấu và hơn 80 tình nguyện viên tham gia công tác hỗ trợ. Các vận động viên đã tham gia tranh tài với 03 nội dung: cờ tướng, đua xe lắc và trò chơi dân gian và ban tổ chức đã trao 12 giải thưởng và 64 phần quà cho các vận động viên.

Ảnh: PCT. Nguyễn Thanh Hà trao giải cho các VĐV môn Cờ tướng và Đua xe lắc

Với chủ đề ngày Người khuyết tật năm 2018 là "Trao quyền cho Người khuyết tật, đảm bảo sự hòa nhập và bình đẳng", Hội thao thật sự là một sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp người khuyết tật có điều kiện giao lưu, học hỏi, vui chơi và giải trí. Bên cạnh đó, còn thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Cấp ủy đảng, chính quyền địa phương và cộng đồng xã hội, giúp họ xóa bỏ tự ti, mặc cảm, hòa nhập cộng đồng và vươn lên trong cuộc sống với tinh thần "Tàn nhưng không phế"./.       

                                                                                                          Việt Thắm 

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan