Chuyên mục - Chính sách Xã hội
HỘI THẢO “HOẠT ĐỘNG TRỊ LIỆU” DÀNH CHO TRẺ BẠI NÃO

Ngày 05/12/2018, Tổ chức Worldwide Orphans Foundation (WWO) tại Việt Nam đã tổ chức Hội thảo "Hoạt động trị liệu" dành cho trẻ bại não với sự tham gia của các Trung tâm cộng tác thực hiện các hoạt động dự án trong thời gian qua.

Nội dung chương trình hội thảo bao gồm: Khái niệm Hoạt động trị liệu; Ứng dụng hoạt động trị liệu cho trẻ bại não; Tìm và dùng các chiến lược làm dịu trẻ; Hỏi đáp về các nội dung hội thảo cũng như nêu lên những khó khăn, vướng mắc gặp phải trong công tác này và tìm cách tháo gỡ.

Ảnh: Cô Esneri Venter – Chuyên viên Hoạt động trị liệu chia sẻ các nội dung trong chương trình Hội thảo

Được biết tại hội thảo này có ba nhân viên phục hồi chức năng cho trẻ khuyết tật dựa vào cộng đồng của Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Vĩnh Long tham dự, qua đó các nhân viên đã được chia sẻ nhiều kỹ năng, kinh nghiệm quý báu góp phần nâng cao năng lực chuyên môn và ứng dụng hiệu quả vào việc thực hiện các hoạt động can thiệp về hoạt động trị liệu tại Trung tâm./.

Diễm Linh - CTXHVL