Chuyên mục - Chính sách trẻ em và bình đẳng giới
Mang Thít bàn giao 2 căn nhà tình thương cho trẻ em

Ngày 3/12/2018, tổ chức nuôi dạy trẻ mồ côi Đông Nam Á phối hợp cùng Phòng LĐTBXH huyện Mang Thít tổ chức trao tặng 2 mái ấm tình thương tại xã Hòa Tịnh, huyện Mang Thít, thăm 2 hộ gia đình tại xã Mỹ Phước và Tân Long Hội.

Ông JOHN MICHAEL ROBERTS trao tặng mái ấm tình thương cho 2 em Lâm Chí Khanh, Lâm Ngọc Bích Trâm, cư ngụ ấp Thiềng Long 1, xã Hòa Tịnh, Mang Thít

Từ đầu năm đến nay, tổ chức nuôi dạy trẻ mồ côi Đông Nam Á đã hỗ trợ gạo hàng tháng, xe đạp, tập sách, may quần áo đầu năm học mới và xây dựng, bàn giao đưa vào sử dụng 6 căn nhà tình thương cho trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn của huyện với tổng số tiền 414.187.000đ. Đây là sự sẻ chia vô cùng ý nghĩa đối với các em mồ côi của huyện giúp các em có nơi ở kiên cố và giúp các em tiếp tục con đường học tập, vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, để từ đó có một tương lai tươi sáng hơn./.

Nhiên - Phòng LĐTBXH huyện Mang Thít