Chuyên mục - Chính sách Người có công
Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Vĩnh Long nhận phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng

Chiều ngày 28/11/2018, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Vĩnh Long tổ chức Lễ nhận phụng dưỡng suốt đời Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Tư xã Bình Ninh, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long. Tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Ngọc Nhân phó trưởng phòng Người có công thuộc Sở Lao động – Thương binh và xã hội, Bà Lý Kiều Diễm Giám đốc trung tâm Dịch Vụ việc làm tỉnh Vĩnh Long.

Bà Lý Kiều Diễm giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm và mẹ Bùi Thị Tư

Được biết, bà Mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Tư, sinh năm 1922, có chồng và con trai là liệt sỹ hy sinh trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ cứu nước.

Để tri ân những cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Tập thể công chức, viên chức Trung tâm Dịch vụ việc làm đã nhận phụng dưỡng, chăm sóc mẹ suốt đời. Đây là việc làm thể hiện tình cảm, đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", cũng như góp phần động viên tinh thần, cải thiện một phần đời sống vật chất, xoa dịu nỗi đau thương mất mát, tạo sự phấn khởi cho Mẹ Bùi Thị Tư  an tâm, vui hưởng tuổi già./.

NGA PHẠM