Chuyên mục - Chính sách Người có công
Vĩnh Long vận động hỗ trợ xây dựng 50 căn nhà cho gia đình chính sách, hộ nghèo khó khăn về nhà ở.

Ngày 22/11/2018, tại Tỉnh ủy tỉnh Vĩnh Long tổ chức lễ trao nhà tình nghĩa do đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh, ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam vận động Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh hỗ trợ.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh, ủy viên BCH Trung Ương Đảng, Phó Chủ tịch Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Trung ương Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam; đồng chí Trần Văn Rón, Ủy viên Ban Chấp hành Trung Ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Vĩnh Long; Ông Nguyễn Văn Cường, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh Địa Ốc Hưng Thịnh; Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Long; đại diện Văn phòng Chủ tịch nước; đại diện lãnh đạo các sở, ngành tỉnh, lãnh đạo các huyện, thị, thành phố có liên quan; các đối tượng nhận hỗ trợ xây dựng nhà ở.

Đại diện lãnh đạo tỉnh trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình chính sách

Theo kế hoạch Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tiếp nhận kinh phí hỗ trợ 30 căn nhà ở cho đối tượng gia đình chính sách và Hội viên Hội Cựu chiến binh; Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Vĩnh Long tiếp nhận 20 căn để hỗ trợ cho hộ nghèo của tỉnh, tổng kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà là 2.500 triệu đồng. Thời gian triển khai thực hiện hoàn thành nghiệm thu và bàn giao đưa vào sử dụng dự kiến trước tết Nguyên Đán năm 2019./.

NGA PHẠM