Liên kết website

 

Hình hoạt động

Thông tin truy cập

Đang xem: 15
Tất cả: 928913
Chuyên mục - Chính sách Người có công
Đoàn Cán bộ nữ tỉnh qua các thời kỳ và người có công tỉnh Vĩnh Long thăm thủ đô Hà Nội và các tỉnh phía Bắc

Được sự chấp thuận của Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Long, từ ngày 07/11 đến ngày 14/11/2018, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Vĩnh Long tổ chức đưa Đoàn cán bộ nữ tỉnh qua các thời kỳ và Người có công đi thăm Thủ đô Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Tham gia Đoàn có 16 cán bộ nữ tỉnh qua các thời kỳ và người có công, ngoài ra còn có lãnh đạo, CBCC  ngành Lao động – Thương binh và Xã hội cùng tham gia để phục vụ đoàn.

Đoàn Cán bộ nữ và Người có công tỉnh Vĩnh Long thăm và viếng Lăng Bác

Đoàn đã đi thăm các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh của đất nước, một số cơ quan trung ương như: Bảo tàng lịch sử Điện Biên Phủ, nhà tù Sơn La, thăm, viếng lăng Bác và gặp mặt các đồng chí lãnh đạo Đảng và nhà nước, thăm một số cơ quan Trung ương, Văn phòng Quốc hội, Văn phòng Chủ tịch nước, Văn phòng Chính phủ, Chùa Trần Quốc, thủy điện Hòa Bình...

Việc tổ chức đưa đoàn đi tham quan là việc làm rất ý nghĩa và cũng là một trong những hoạt động uống nước nhớ nguồn, thể hiện sự quan tâm Tỉnh ủy, UBND tỉnhVĩnh Long đối với cán bộ lãnh đạo nữ qua các thời kỳ, người có công với Cách mạng đã cống hiến cuộc đời, hy sinh xương máu để giành và giữ độc lập tự do, xây dựng đất nước giàu mạnh./.

NGA PHẠM 

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan