Chuyên mục - Chính sách trẻ em và bình đẳng giới
TRAO TẶNG XE ĐẠP CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN CỦA TỈNH VĨNH LONG

Trong tháng 11 và tháng 12/2018, Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội các huyện Tam Bình, Trà ôn tổ chức trao tặng 30 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn hai huyện này.

Đại diện Công ty BHNT AIA và Quỹ BTTE tỉnh trao giấy khen cho học sinh

Trong đợt nhận quà lần này, ngoài xe đạp, mỗi học sinh sẽ được nhận 1 áo đi mưa và 1 balo AIA. Tổng giá trị đợt tài trợ này là 55.000.000đ. Đây là một phần trong chương trình Hành trình cuộc sống của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam nhằm hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có phương tiện đến trường, không bỏ dở việc học, nhằm hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn.

Đại diện Công ty BHNT AIA và Quỹ BTTE tỉnh trao xe đạp cho học sinh huyện Tam Bình

Dự kiến trong tháng 12/2018, Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức trao tặng xe đạp cho trẻ em của huyện Trà ôn.

HỒNG YẾN (Qũy BTTE tỉnh)