Tin mới đăng

Liên kết website

 

Hình hoạt động

Thông tin truy cập

Đang xem: 38
Tất cả: 872028
Chuyên mục - Lĩnh vực bảo trợ xã hội
Thi làm bánh dân gian và văn nghệ phục vụ các đối tượng đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh

Ngày 10/06/2018, trung  tâm Công tác xã hội phối hợp với Câu lạc bộ "Vòng tay ấm" và sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long tổ chức chương trình "Thi làm bánh dân gian và văn nghệ" nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cũng như gắn kết tình yêu thương giữa các sinh viên thực tập với các đối tượng đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm. Chương trình còn có sự tham gia tài trợ của đoàn mạnh thường quân ở thị trấn Long Hồ, dịch vụ nấu ăn Chí Dũng và quán cà phê Lê Vi ở thành phố Vĩnh Long.

Với Chủ đề "Bánh ngon miền Tây", các nhóm sinh viên thực tập cùng với thân chủ của mình sẽ lên kế hoạch chuẩn bị dụng cụ, nguyên vật liệu để làm từ một đến hai món bánh dân gian. Ban giám khảo sẽ chọn ra một loại bánh ngon nhất để trao giải. Kết thúc buổi thi, Ban tổ chức tổ chức buổi tiệc buffet gồm các món bánh dân gian của các đội thi đã làm và các món ăn, nước uống của các mạnh thường quân tài trợ.

Ảnh: Ban giám khảo lựa chọn tìm ra món bánh ngon nhất

Bên cạnh đó, Chi đoàn Trung tâm còn tổ chức nhiều trò chơi dân gian đầy sôi nổi, hào hứng dành cho trẻ em và người bệnh tâm thần đã được điều trị ổn định; tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với đa dạng các tiết mục cùng nhiều thể loại: ca hát, nhảy múa, ca nhạc kịch, cải lương, quay lồng cầu trúng thưởng… Đó là món ăn tinh thần mang lại những giờ phút vui tươi, cởi mở nhưng cũng không kém phần lắng đọng khi mọi người trao cho nhau những tình cảm yêu thương, sẻ chia, đồng cảm. 

Ảnh: Một tiết mục văn nghệ do các em nhỏ tại Trung tâm biểu diễn

Cũng trong dịp này, ông Nguyễn Văn Châu – Phó Giám đốc Trung tâm đã gửi lời tri ân đến các mạnh thường quân đã đồng hành cùng Trung tâm trong suốt thời gian vừa qua và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được nhiều thêm nữa sự chia sẻ của những tấm lòng vàng. Tất cả đã cùng nhau góp sức tạo nên sự thành công cho chương trình, mà trên hết chính là đem đến nụ cười, niềm tin yêu vào cuộc sống cho những mảnh đời thiếu may mắn cần sự chung tay, giúp sức của cộng đồng.

Diễm Linh

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan