Tin mới đăng

Liên kết website

 

Hình hoạt động

Thông tin truy cập

Đang xem: 39
Tất cả: 1184943
Chuyên mục - Chính sách trẻ em và bình đẳng giới
TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT THAM GIA TRẠI HÈ 2018 TẠI TỈNH LÂM ĐỒNG

Nhằm biểu dương tinh thần vượt khó trong học tập và trong cuộc sống của trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em sống trong hộ gia đình nghèo; tạo điều kiện cho các em được giao lưu, tham quan trao đổi kinh nghiệm trong sinh hoạt, học tập, nhân Tháng hành động vì trẻ em, từ ngày 05/6-08/6/2018, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Vĩnh Long tổ chức cho 52 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tham gia Trại hè tại tỉnh Lâm Đồng.

Đoàn trẻ em tỉnh Vĩnh Long chụp hình lưu niệm

tại Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt

Trong thời gian tham gia Trại hè, các em được tham gia các hoạt động tập thể, chơi trò chơi vận động, giao lưu và tìm hiểu về trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt, tìm hiểu về nông trại trồng trà, trồng dâu tây, tham quan tìm hiểu một số danh lam thắng cảnh tại thành phố Đà Lạt. Thông qua các hoạt động đã giúp cho các em tự lập hơn, xây dựng ý thức kỷ luật, tinh thần trách nhiệm đối với tập thể. Đây là cũng cơ hội để các em mở rộng kiến thức về địa lý và du lịch, được biết đến nhiều địa danh của tỉnh Lâm Đồng, giúp các em có thêm nhiều bạn mới, được giao lưu trao đổi, vui chơi và là động lực để tiếp tục phấn đấu học tập tốt hơn trong thời gian tới.

Lãnh đạo Đoàn công tác trao quà cho đại diện trẻ em

Nhân dịp này, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã trao tặng mỗi em tham gia trại hè một phần quà trị giá 130.000 đồng, gồm nón, áo thun và 10 quyển tập.

                                                          LÊ THĂNG (Phòng BVCS Trẻ em-BĐG)

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan