Tin mới đăng

Liên kết website

 

Hình hoạt động

Thông tin truy cập

Đang xem: 38
Tất cả: 901506
Chuyên mục - Các vấn đề chung
Các Công đoàn cơ sở thành viên tổ chức chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2018

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, Ban Chấp hành các Công đoàn cơ sở thành viên đã tổ chức chương trình vui chơi, văn nghệ và phát quà cho các em thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Sở.

Bà Phan Hồng Hạnh – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội trao quà và chụp ảnh cùng các em thiếu nhi là con CB,CC,VC,NLĐ thuộc Sở

Vào lúc 16 giờ ngày 01/6/2018, CĐCS TV Văn phòng Sở tổ chức nhiều hoạt động vui chơi cho các em tại đơn vị. Đến tham dự chương trình có: Bà Phan Hồng Hạnh, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; Bà Trần Thị Diệu, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở (CĐCS) Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; Bà Tô Thị Bình, Chủ tịch CĐCS thành viên Văn phòng Sở cùng các lãnh đạo phòng và gần 40 cháu cùng phụ huynh là cán bộ, công chức thuộc Sở.

Bé vui chơi cùng chú Ong Jollibee

Các em thiếu nhi đã được tham gia các trò chơi vui nhộn và bổ ích như: Hội thi vẽ tranh, đố vui, hát với nhau,… tham gia các tiết mục văn nghệ với bài hát vui tươi, những điệu nhảy hiện đại. Những hoạt động trên đã thu hút gần tất cả các em thiếu nhi lên sân khấu tham gia, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của chính các khán giả nhí và Quý phụ huynh. Ngoài các hoạt động vui chơi, văn nghệ, niềm vui được nhân đôi khi các bé nhận được quà mang về để lưu giữ kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi ý nghĩa của mình. Tổng kinh phí tổ chức các hoạt động là hơn 4 triệu đồng

Bé Nguyễn Diệp Thảo Quyên (con phụ huynh Nguyễn Minh Tân) đạt giải Nhì

Hội thi Vẽ tranh

Vào lúc 16 giờ ngày 01/6/2018, CĐCS thành viên Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Vĩnh Long cũng tổ chức lễ kỷ niệm Quốc tế thiếu nhi 01/6 cho các bé. Các cháu được tham gia các trò chơi có thưởng và được tặng quà, mỗi phần quà trị giá 100.000 đồng/cháu, tổng chi phí tổ chức buổi họp mặt trên 5.000.000 đồng.

Hình Quốc tế thiếu nhi tại Trung tâm cai nghiện ma túy

Chương tình đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi tới toàn bộ các cháu thiếu nhi cùng Quý phụ huynh là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn cơ sở đến đời sống con em cán bộ trong toàn Sở./.

Cẩm Hằng – Hồng Vân

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan