Chuyên mục - Thông báo
Treo cờ Tổ quốc chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018), Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Long vừa ban hành Thông báo số 43/TB-UBND ngày 14/5/2018, thông báo và yêu cầu tất cả cơ quan, đơn vị và các hộ dân trên địa bàn treo cờ Tổ quốc từ chiều ngày 18/5/2018 đến hết ngày 19/5/2018.

Đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh giao Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố tổ chức tuyên truyền trực quan, treo băng rôn, khẩu hiệu chào mừng ở những nơi công cộng và các trục giao thông chính.

Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị kiểm tra, chỉ đạo việc treo cờ tại cơ quan, đơn vị phụ trách.

Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo, hướng dẫn nhân dân thuộc địa bàn quản lý treo cờ Tổ quốc đúng theo quy định.

THÁI DOANH

(Nguồn: TB số 43/TB-UBND)