Tất cả: 871931
Chuyên mục - Các lĩnh vực về chăm sóc và bảo vệ trẻ em
Mang Thít trao 107 suất học bổng Trần Đại Nghĩa năm học 2017 - 2018

Ngày 27/4/2018, tại hội trường Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Mang Thít, Đài truyền hình Vĩnh Long tổ chức trao 107 suất học bổng Trần Đại Nghĩa đợt 2 năm học 2017 - 2018 cho các em mồ côi, khuyết tật, người dân tộc trên địa bàn huyện với tổng số tiền học bổng lần này là 122 triệu đồng. Tính đến nay, Đài truyền hình Vĩnh Long đã hỗ trợ học bổng năm học 2017 - 2018 cho huyện Mang Thít với tổng số tiền 339 triệu đồng. Đối tượng hỗ trợ bao gồm trẻ em mồ côi, khuyết tật, người dân tộc, trẻ thuộc hộ nghèo, cận nghèo. Từ những suất học bổng này đã giúp các em thực hiện ước mơ vượt lên số phận bằng chính con đường học tập để trở thành người có ích cho xã hội mai sau./.

Lãnh đạo Đài truyền hình Vĩnh Long và đại diện Sở LĐTBXH tỉnh trao học bổng cho các em.

Nhiên - Phòng LĐTBXH