Chuyên mục - Chính sách Xã hội
Thăm và tặng quà Tết nhân dịp Chôl Chnăm Thmây năm 2018

Nhằm chăm lo cho hộ nghèo dân tộc Khmer trong dịp tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2018, kể từ ngày 13/04/2018, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Vĩnh Long tổ chức 08 đoàn đến thăm và tặng quà Tết cho 111 hộ nghèo dân tộc Khmer tại 05 đơn vị: thành phố Vĩnh Long, thị xã Bình Minh, huyện Tam Bình, huyện Trà Ôn và huyện Vũng Liêm.

Nhân dịp này, đoàn đã trao tặng mỗi hộ một phần quà trị giá 300.000 đồng, tổng kinh phí hỗ trợ chung là 33.300.000 đồng trích từ nguồn Quỹ vì người nghèo của tỉnh. Đây là hoạt động thường niên nhằm động viên đồng bào dân tộc Khmer nghèo vui Tết cổ truyền đầm ấm; thể hiện sự quan tâm của các ngành, các cấp đối với đời sống, văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc Khmer, góp phần thực hiện tốt chính sách đại đoàn kết dân tộc của Đảng.

THU_PHAN