Tất cả: 872044
Chuyên mục - Các lĩnh vực về chăm sóc và bảo vệ trẻ em
Truyền thông phòng chống tai nạn thương tích và phòng chống đuối nước trẻ em tại xã Mỹ Hòa

Phòng Lao động Thương bình và Xã hội thị xã Bình Minh phối hợp với UBND xã Mỹ Hòa tổ chức tổ chức 04 điểm tuyên truyền về phòng chống tai nạn thương tích, phòng chống đuối nước cho trẻ em, tổng số có 120 người tham dự; các điểm tuyên truyền diễn ra bắt đầu từ ngày 10/4/2018 và kết thúc vào ngày 13/4/2018. Đối tượng tham gia là trẻ em, ông, bà, cha, mẹ, người chăm sóc trẻ chưa nắm rõ các kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích và phòng chống đuối nước trẻ em sống trên địa bàn xã Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh.

Đại biểu tham dự buổi truyền thông

Thông qua công tác tuyên truyền đã trang bị cho các em, ông, bà, cha, mẹ và người chăm sóc trẻ những kiến thức, kỹ năng chăm sóc cơ bản, giúp các em, ông, bà, cha, mẹ và người chăm sóc trẻ nắm rõ các kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích và phòng chống đuối nước trẻ em giúp các em tự bảo vệ bản thân./.

HUỲNH HOA – PHÒNG LĐTBXH BÌNH MINH