Tin mới đăng

Liên kết website

 

Hình hoạt động

Thông tin truy cập

Đang xem: 74
Tất cả: 1184903
Chuyên mục - Chính sách Xã hội
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm và tặng 275 phần quà tết cho trẻ khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, chiều ngày 01/2/2018, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và Bà Nguyễn Thị Hiền – Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng các nhà tài trợ đã đến thăm và tặng quà tết cho 275 trẻ em khuyết tật tại Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh, Cơ sở phục hồi chức năng trẻ bại não Ngọc Điểu (TP Vĩnh Long) và 02 huyện Vũng Liêm, Long Hồ. Tổng giá trị quà tặng trên 250 triệu đồng.

Tại mỗi nơi đến, Phó Chủ tịch nước đã thăm hỏi, động viên và chúc các cán bộ, giáo viên, bác sĩ đón tết vui tươi, hạnh phúc. Riêng các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và trẻ em khuyết tật, Phó Chủ tịch nước tặng quà và ân cần hỏi thăm sức khỏe, chúc các bé có niềm vui trong học tập, phục hồi vận động tốt để sớm hòa nhập cộng đồng.

Hình: Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng 50 triệu đồng và quà cho trẻ em tại Cơ sở phục hồi chức năng trẻ bại não Ngọc Điểu.

                                                                                           Kim Yến

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan