Chuyên mục - Chính sách Xã hội
Thị xã Bình Minh tổ chức thăm tặng quà cho người cao tuổi nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Ngày 31/1/2018, phòng Lao động - Thương binh và Xã hội Thị xã Bình Minh phối hợp với Hội người cao tuổi thị xã, Ban công tác người cao tuổi tỉnh Vĩnh Long đến thăm và tặng quà cho 04 cụ 100 tuổi, 87 cụ 90 tuổi trên địa bàn thị xã Bình Minh.

Ảnh: Ông Nguyễn Tiến Thủ, Phó Chủ tịch Hội Người cao tuổi tỉnh Vĩnh Long trao quà cho các cụ tại thị xã Bình Minh

Được biết mỗi cụ 100 tuổi được tặng một phần quà trị giá 1.000.000 đồng (gồm tiền mặt và vải lụa) và mỗi cụ 90 tuổi được tặng một phần quà trị giá 400.000 đồng (gồm tiền mặt và quà) từ ngân sách nhà nước. Việc tặng quà cho các cụ nhằm thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và xã hội đối với Người cao tuổi trong thị xã theo truyền thống đạo lý của dân tộc ta./.

Huỳnh Hoa -PLĐTBXH TX.BÌNH MINH