Tất cả: 871929
Chi đoàn Trung tâm Công tác xã hội tham gia hoạt động Tết quân dân tại huyện Trà ôn

Ngày 1/2/2018 chi đoàn Trung tâm Công tác xã hội phối hợp với xã đoàn Tích Thiện và xã đoàn Vĩnh Xuân tham gia chương trình "Tết Quân dân năm 2018" tại huyện Trà Ôn tỉnh Vĩnh Long. Tại đây chi đoàn Trung tâm Công tác xã hội đã thăm hỏi và trao 30 phần quà cho các hộ nghèo, các gia đình chính sách tại 2 xã Tích Thiện và Vĩnh Xuân huyện Trà Ôn mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng gồm gạo, mì gói, dầu ăn….. và 100.000 đồng tiền mặt với tổng số tiền 09 triệu đồng. Dịp này, chi đoàn tham gia chương trình giao lưu biểu diễn các tiết mục văn nghệ khai mạc và nhiều hoạt động khác. Qua các hoạt động ý nghĩa này nhằm giáo dục cho đoàn viên của đơn vị thể hiện vai trò, tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng góp phần cùng các cấp, các ngành và địa phương tổ chức tốt hoạt động Tết Quân dân ấm áp nghĩa tình./.

Ảnh: Đoàn viên Chi đoàn TTCTXH tặng quà tết cho các hộ gia đình tại 2 xã Tích Thiện và Vĩnh Xuân, huyện Trà Ôn Vĩnh Long

THU THẢO. TTCTXH