Bế giảng lớp huấn luyện nghiệp vụ, quản lý vũ khí, công cụ hỗ trợ cho viên chức, người lao động

Chiều ngày 29/12/2017,  cơ sở Cai nghiện ma  túy tỉnh Vĩnh Long tổ chức bế giảng huấn luyện nghiệp vụ, quản lý vũ khí, công cụ hỗ trợ và trao giấy chứng nhận cho 28  cho viên chức, người lao động làm việc tại Cơ sở. Đến dự buổi lễ bế giảng có bà Phan Hồng Hạnh – Phó giám đốc Sở Lao động  - Thương binh và Xã hội;  Đại tá Huỳnh Thanh Mộng - Phó giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long.

Ồng  Trần Ngọc Chi – Giám đốc Cơ sở cai nghiện ma túy phát biểu tại lễ bế giảng

Phát biểu tại lễ bế giảng, ông Trần Ngọc Chi – Giám đốc cơ Sở Cai nghiện Ma túy biểu dương tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên, đồng thời yêu cầu học viên cần duy trì luyện tập, thực hành thường xuyên để nâng cao và hoàn thiện kỹ năng; đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.Sau khi kết thúc khóa , các học viên được trang bị các kỹ năng sử dụng công cụ hỗ trợ; các thế võ tự vệ, tấn công bắt giữ đối tượng và xử lý các tình huống xảy ra. Kết quả có 100%  học viên đạt yêu cầu khóa huấn luyện, trong đó có 14,3% học viên đạt loại giỏi, 67,6 % học viên đạt loại khá, còn lại 18,1% học viên xếp loại trung bình.

Đại tá Huỳnh Thanh Mộng - Phó giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long trao giấy khen cho các học viên đạt loại giỏi.

Vân Đoàn- Lê Phong – Cơ sở CNMT